Máy trợ Thở Ventmed DS8 ST30

Máy thở Ventmed DS8 ST30 hỗ trợ hô hấp thường được sử dụng để điều trị các dạng ngưng thở khi ngủ như Ngưng thở tắc nghẽn (OSA), Ngưng thở trung ương (CSA) và Ngưng thở hỗn hợp (MSA), diều trị chứng tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD), qua mask chụp mũi miệng, hoặc mask chụp mũi.CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
 • Cơ hội giảm trừ lến đến 20% cho khách hàng đặt mua sớm nhất
 • Giao hàng tận nơi vì thiết bị y tế đủ giấy tờ vẫn được ưu tiên
Tổng đài tư vấn miễn phí: 0334196308
Trang chủ backup

TẠI SAO CẦN MÁY THỞ VENTMED TẠI NHÀ?

Trang chủ backup

Các BiPAP là chỉ định điều trị tắc nghẽn ngưng thở khi ngủ (OSA)/Trung ngưng thở khi ngủ (CSA)/hỗn hợp ngưng thở khi ngủ (MSA) ở bệnh nhân có trọng lượng hơn 66 LB (30 kg).BiPAP là một phương pháp của thở hỗ trợ mà thường được sử dụng để điều trị trung ngưng thở khi ngủ và trung ngưng thở khi ngủ (cả hai OSA và CSA). Nhiều của các thành phần của một BiPAP máy cũng giống như tiêu chuẩn CPAP máy.Nó có thể cung cấp đúng đường thở áp lực để ngăn chặn hoặc THẬM CHÍ đúng rối loạn hô hấp như tất cả các loại giấc ngủ ngừng thở, hạ ca máu, lưu lượng khí hạn chế, COPD và ngáy.Ventmed Bi-Nước Tích Cực Đường Thở Áp Lực (BiPAP) với EPR (Expiratory Giảm Áp Lực) cung cấp cuối cùng trong giấc ngủ trị liệu thoải mái. Nó kết hợp tự động điều chỉnh áp lực giao hàng với hơi thở-by-Hơi thở giảm áp lực cho tự nhiên nhất ngủ trị liệu. Nó cũng có thể cung cấp không xâm lấn thông thoáng cho bệnh nhân bị bệnh hô hấp suy tại bệnh viện hay nhà.

SẢN PHẨM MÁY THỞ VENTMED

Trang chủ backup

Máy thở Ventmed DS8 ST30

Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / ĐẶT MUA

Chúng tôi cùng bạn và xã hội vượt qua dịch Covid- 19. Nguyệt Cát Med hỗ trợ -20% giá để cùng bạn chăm sóc gia đình và người thân.


  MÁY THỞ VENTMED DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

  Trang chủ backup

  KINH NGHIỆM SỬ DỤNG MÁY THỞ VENTMED

  Máy trợ thở 2 chiều (BiPAP) với công nghệ EPR (Giảm áp lực thở) cung cấp sự thoải mái tối ưu cho giấc ngủ. công nghệ EPR giúp giảm áp lực tự động làm cho nhịp thở giữa máy và người thở kết hợp tự  nhiên hơn. Máy trợ thở BiPAP Ventmed ST30 DS 8 có thể cung cấp thông khí không xâm lấn cho bệnh nhân suy hô hấp ở bệnh viện hoặc tại nhà, phù hợp cho bệnh nhân COPD.

  • Không đổ quá đầy bình nước vì nước có thể xâm nhập vào thiết bị và không khí đường ống.
  • Đặt thiết bị trên bề mặt bằng phẳng.
  • Cắm đầu nối nguồn vào phía sau của thiết bị. Kết nối một đầu của
  • dây nguồn vào bộ nguồn và đầu còn lại vào ổ cắm điện.
  • Kết nối chắc chắn ống dẫn khí với lỗ thoát khí ở phía sau thiết bị.
  • Mở nắp bình chứa nước và đổ đầy nước cất đến mức tối đa
  • vạch mực nước. Không đổ đầy nước nóng vào bình chứa nước.
  • Đóng nắp két nước.
  • Kết nối chắc chắn đầu còn lại của ống dẫn khí vào mặt nạ. Để biết chi tiết
  • thông tin, đọc hướng dẫn sử dụng mặt nạ.

  Lựa chọn mua máy tạo thở chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, phù hợp với nhu cầu người bệnh là yếu tố tiên quyết đến quá trình sử dụng sau này. Trên thị trường hiện nay sản phẩm máy tạo oxy có nhiều xuất xứ với các mức giá khá cạnh tranh, chúng ta không nên ham rẻ mà phải xem xét rõ nơi sản xuất, chính sách bảo hành, dịch vụ sửa chữa.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/ ĐẶT HÀNG

  MÁY THỞ VENTMED ST30 DS8

  Nhanh tay đăng ký tư vấn đặt mua hàng ngay hôm nay cơ hội giảm trừ lên đến 20% cho mỗi đơn hàng.

   Tổng đài : 0334196308

   CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH

   Đối với chúng tôi, sản phẩm bán ra phải có chính sách và chế độ bảo hành, hậu mãi sau mua hàng rõ ràng !

   CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ?

   Máy tạo oxy tại nhà hiệu quả và tiện lợi, tích hợp 2 chức năng tạo oxy và xông mũi, đạt chất lượng châu Âu với hiệu suất tuyệt vời đáp ứng tốt nhu cầu của người bệnh.